ข่าวสารจากหน่วยประชาสัมพันธ์
 ใบบอกข่าวประชาสัมพันธ์
 รับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมการทำเค้กชิฟฟอน

phornnap
Starting Member

Posted - 09 Sep 2008 :  15:01:28  Show Profile  Reply with Quote
โครงการอบรมการทำขนมอบ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา
กำลังเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมเรื่อง การทำเค้กชิฟฟอน
รับจำนวนจำกัด 24 คน/รอบ เปิดอบรม 2 รอบ เช้า และ บ่าย วันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2551 ค่าอบรม 300 บาท
สนใจติดต่อสอบถามที่ ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โทร.0-3810-2222 ต่อ 3135,3137,3138
E-mail: phornnap@buu.ac.th
This page was generated in 0.01 seconds. Snitz Forums 2000