ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนิสิต ร่วมส่งผลงานใหม่ เข้าจดทะเบียน สิทธิบัตร / อนุสิทธิบัตร

ที่มีผลงานดี นวัตกรรมเด่น ร่วมส่งผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ หรือนวัตกรรมใหม่ๆ เข้าจดทะเบียน สิทธิบัตร / อนุสิทธิบัตร เพื่อยื่นขอรับความคุ้มครองทางด้านทรัพย์สินทางปัญญาประเภทต่างๆ โดยผลงานที่ได้รับการจดทะเบียนนั้น จะได้รับเงินรางวัลตามที่มหาวิทยาลัยบูรพากำหนด ในประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ 0053/2559

ใส่ความเห็น