เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่บ่มเพาะวิสาหกิจ

เปิดรับสมัครแล้ว

ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี เปิดรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างโครงการ
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บ่มเพาะวิสาหกิจ จำนวน 1 อัตรา ฐานเงินเดือน 15,000 บาท สังกัดศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

สามารถสมัครได้ที่

สถานที่ติดต่อ : อาคาร 50 ปี ศาสตราจารย์ประยูร จินดาประดิษฐ์ ชั้น 5 ห้อง 503
ที่อยู่ติดต่อ : ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยบูรพา
169 ถ.ลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20131
โทรศัพท์ /โทรสาร :
038-102287
E-mail : tloubibuu@gmail.com และ ubi@buu.ac.th

ใส่ความเห็น