มหาวิทยาลัยบูรพาจัดโครงการจัดฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับ การดำเนินการโครงการ Talent Mobility 2560

มหาวิทยาลัยบูรพา ดำเนินการจัดโครงการจัดฝึกอบรมหลักสูตรการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับ
การดำเนินการโครงการ Talent Mobility ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

ใส่ความเห็น