พิธีลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพา กับ บริษัท เอ. พี. รีไซเคิล อินดัสเตรียล จำกัด

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุม BU 204 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา
จัดพิธีลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา เรื่อง สีที่มีส่วนประกอบของสารส้ม แก่นฝาง แก่นขนุน
และกรรมวิธีผลิตดังกล่าวระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพา กับ บริษัท เอ. พี. รีไซเคิล อินดัสเตรียล จำกัด โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์ ดร.สมนึก ธีระกุลพิสุทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา ลงนามร่วมกับคุณปนัดดา ปิยมหพงศ์
ประธานกรรมการบริษัท เอ พี รีไซเคิล อินดัสเตรียล จำกัด

ใส่ความเห็น