พิธีลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิเทคโนโลยีระหว่าง มหาวิทยาลัยบูรพา กับ บริษัทไบออท อินดัสทรี จำกัด

รองศาสตราจารย์วัชรินทร์ กาสลัก รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและรองศาสตราจารย์สุนันทา โอศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย พร้อมด้วย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงศักดิ์ พราหมณพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และคุณพีรพัฒน์ มั่งคั่ง รองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ
ร่วมพิธีลงนามสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิเทคโนโลยีที่เป็นผลงานทรัพย์สินทางปัญญา
กับ บริษัท ไบออท อินดัสทรี จำกัด
เรื่อง “กรรมวิธีการผลิตผงกัมเมล็ดมะขามปรับปรุงด้วยกระบวนการคาร์บอกซีเมทิลเลชัน “โดย รองศาสตราจารย์ วันเช็ง สิทธิกิจโยธิน
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในวันอังคารที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 10:00 – 10:30 น.
ณ ห้องประชุม BU 204 สำนักบริการวิชาการ
มหาวิทยาลัยบูรพา

ใส่ความเห็น